Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn mua hàng

Cho đến giai đoạn hiện tại. Năm 2020 – 2021, phong cách thời trang của thập niên 1990–2000 quay trở lại, theo đúng vòng đời thường thấy trong xu hướng thời trang. Và các mẫu túi Prada Nylon lại một lần nữa được đón nhận.

Trong giai đoạn dịch cúm, chất liệu nylon được nhiều fashionista nhớ đến vì sự thực dụng. Nó dễ lau rửa hơn khi so với da thuộc. Nó chống mưa, chống thấm tốt. Các mẫu túi Prada Nylon vẫn tiếp tục hợp với phong cách minimalism, một phong cách không bao giờ lỗi mốt.

Tất nhiên, phiên bản mới của dòng túi xách Prada Nylon đã có nhiều đổi mới. Nay, Prada cập nhật dòng túi này với chất liệu Re-Nylon, làm từ rác thải biển khơi, thân thiện với môi trường hơn phiên bản cũ làm từ nylon gin. E-girl Chân Váy

Nó là chất liệu thực dụng, được dùng làm đồ may mặc cho dù của lính nhảy dù vào Thế chiến II. Có áp dụng vào thời trang, thì nó cũng chỉ được dùng may vớ chân tầm thường mà thôi.

Chất liệu nylon vốn không được giới thời trang trọng dụng. Có áp dụng vào thời trang

Đối với giới chuộng sự cổ điển, nó quá khác thường. Đối với giới avant-garde, nó lại quá an toàn. “Tôi thích khoảng cách lưng chừng ấy.Chẳng làm hài lòng bất kỳ ai, luôn luôn gây khó chịu, đúng với bản chất con người tôi”, Miuccia Prada nói trong một phỏng vấn năm 2020.

Theo dõi Peachyma tại:
Fanpage Facebook
Xem thêm các bài viết khác tại:
Fashion